Cẩn thận với các web lừa thẻ điện thoại

1. Luôn cảnh giác với các web thanh toán nạp game bằng card điện thoại:

– Lừa đảo nạp game qua thẻ điện thoại đã có từ chục năm nay chứ không phải quá mới, nhưng vẫn có nhiều người chưa biết tới.
– Nạn nhân thường xuyên của chiêu lừa đảo này thường là các bạn học sinh chưa đủ tuổi để làm thẻ ngân hàng/tài khoản Momo. Chỉ có thể mua card điện thoại để thanh toán tiền nạp game.
– Không phải cứ web nào nhận card điện thoại đều là lừa đảo, vẫn sẽ có bên uy tín. Nhưng bạn phải chuẩn bị tinh thần cảnh giác cao hơn khi giao dịch nạp game bằng card điện thoại. Vì khi đưa mã nạp qua web bất kỳ, thường bạn sẽ không biết danh tính của người đã nhận card của bạn: Họ tên? Nơi làm việc? Số điện thoại?
– Đến khi có sự cố xảy ra như mất tiền card mà không được nạp hoặc bị âm tiền trong game sau vài ngày thì mới vỡ lẽ ra. Không biết tìm ai để giải quyết.
– Nếu bạn vẫn muốn thử nạp từ các web nhận card điện thoại, hãy thử nạp gói có giá tiền nhỏ nhất trước. Rồi vào game kiểm tra xem đã nhận được gói cần nạp chưa rồi mới quyết định tiếp bạn nhé. Hoặc nếu thấy Website quá sơ sài, thiếu nhiều thông tin về về bên nạp hộ thì nên tìm hiểu thêm các bên nạp hộ khác.

Khi tra cứu cụm từ “lừa đảo thẻ điện thoại nạp game” trên Youtube, google đều dễ dàng tìm thấy các kết quả như hình

2. Nạp game tại Cute in store:

Nếu bạn đã quá mệt mỏi vì từng bị lừa bởi các web nạp bằng card điện thoại, hoặc chưa bị lừa nhưng cảm thấy không yên tâm. Hãy tham khảo nạp game tại Cute.com.vn (Cute in store)
– 2019 – 2020: Khởi đầu là một shop chuyên bán búp bê chính hãng của game Identity V trên Facebook và Shopee
– 2020 – nay: Mở thêm dịch vụ nạp game, con game đầu tiên bên mình nhận nạp cũng là identitry V. Sau đó dần mở rộng ra nhiều game khác như: Genshin Impact, Onmyoji Arena, Onmyoji RPG, TFT,…
❤Với nhiều năm uy tín trong giới game Identity V và nhiều game khác, các bạn có thể yên tâm khi kiểm tra độ uy tín của bên mình. Nói không với nạp lậu, chưa từng có phốt từ 2019 tới hiện tại

A. Check uy tín tại:

– Facebook: facebook.com/cuteinstore

– Youtube: youtube.com/cuteinstore

– Shopee: shopee.vn/cute_in_store

B. Chỉ nhập tiền nạp game qua:

– Momo (Nếu bạn chưa biết cách chuyển tiền Momo không cần CMND/CCCD, không cần tài khoản ngân hàng: xem ở đây)

– Ngân hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GAME ĐƯỢC NẠP NHIỀU:
x